0
About Us

Trend สุขภาพกำลังมาแรงในปัจจุบันนี้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น เนื่องจากสภาพแวดล้อม การเปลี่ยนแปลงของอากาศ อาหาร การกิน และมลภาวะที่ต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Wellth จึงมีความความตั้งใจ มุ่งมั่น ที่จะส่งมอบสุขภาพที่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้คน เราจึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากองค์ความรู้ของแพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการสุขภาพและความงามมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างสรรค์ให้ทุกคนมี สุขภาพและชีวิตที่ดีแบบยั่งยืน (Health&Wealth)”

Wellth จึง ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกไลฟ์ สไตล์ โดยให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผสานกับเทคโนโลยี และ นวัตกรรมอันทันสมัย โดยเรามี สถาบันวิจัยและโรงงานผลิตสินค้าของตัวเอง ที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต เวชสำอาง ผลิตภณัฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางค์ให้กับแบรนด์ความงามหลากหลายแบรนด์ ซึ่งดูแลและควบคุมโดยเภสชักรและ ผู้เชี่ยวชาญ ผ่านมาตรฐาน GMP

WELLTHคือผู้ช่วยสร้างเสริมสุขภาพ ด้าน ผ่านผลิตภัณฑ์หลัก 3 กลุ่ม

  • WELLTH PREVENT ILLNESS :เสริมสร้างสุขภาพกายใจ ป้องกันความเจ็บป่วย
  • WELLTH OUTSTANDING PERSONALITY:เติมเต็มความงดงาม อ่อนเยาว์ จากภายในสู่ภายนอก
  • WELLTH SUPER YOUTH ย้อนวัย ฟื้นฟูสมรรถภาพ สู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง

นอกจากนี้เราคำนึงถึงแผนธรุกิจที่ยั่งยืนเพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี WELLTH มี ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด สนับสนุนวางแผนทางธุรกิจที่ดี ในรูปแบบของ modern network marketing ส่งเสริมให้นักธุรกิจ Wellth มีการ เจริญเติบโตที่ยั่งยืน มีรายได้ที่มั่นคง และประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจร่วมกับ Wellth

Wellth เป็นบริษัทในเครือของ SLC Group หรือเป็นที่รู้จักกันดี คือ SLC Clinic สถาบันความ งาม ที่มีความเป็นมากกว่า 10 ปี ได้ขยายธรุกิจความงามไปสู่กลุ่มเป้าหมา ยต่างๆ โดยมี SLC Hospital, Claire by SLC, Hair Clinique, Cosdent และโรงงานผลิตสกินแคร์และอาหารเสริม SLC Inter Lab และ หลงัจากประสบควา มสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดความงามและสุขภาพ จึงเกิดแรงบันดาลใจในการ ขยายตลาด และ ส่งต่อ ผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับผู้บริโภค พร้อมร่วมสร้างสรรค์สังคมที่มีคุณภาพ จึงร่วมก่อตั้งบริษัท Wellth ขึ้นโดย มี concept 4 ข้อคือ

  • Stay Healthy สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพ เพื่อชีวิตที่ดีมีคุณภาพ
  • Stay Young สู่ความเป็นหนุ่ม เป็นสาว ให้ยืนยาว เอาชนะความแก่ให้นานที่สุด
  • Live Wealth แผนการขายที่มั่นคงยั่งยืน ตอบโจทย์นักธุรกิจ
  • Trendy องค์กรรุ่นใหม่ ก้าวตามเทรนด์ ของโลกธุรกิจ และการใช้ชีวิต

Wellth Ecosystem:

เราจะส่งมอบคุณค่าให้กับผู้คน ทั้งผู้ใช้ผลิคภัณฑ์และนักธุรกิจ ในระบบนิเวศของเวลท์

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว