0
21 พฤษภาคม 2563

คู่จิ้นผิวสวย! Colla Wellth กับ C Wellth กินอย่างไร? ให้ได้ผลแบบ X2


                 เมื่ออายุผิวเพิ่มขึ้นทุกปีส่งผลให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้ผิวของเราเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผิวหน้าไม่กระชับเรียบเนียนเหมือนเก่า เพราะฉะนั้นการเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ เต่งตึง ยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย ชะลอการเกิดริ้วรอยบนผิวหนัง ป้องกันฝ้าและจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวเลยล่ะ


                 ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนมาให้เลือกกินง่ายขึ้น แต่การทานคอลลาเจนนั้นต้องกินคู่กับอะไรถึงจะดีต่อผิว เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ

 

Colla Wellth ต้องทานคู่กับ C Wellth ดีที่สุด!                นักวิจัยเผยว่า การกินคอลลาเจนที่ได้ประสิทธิภาพดีที่สุดควรกินคู่กับวิตามินซีค่ะ เนื่องจากวิตามินซีนั้นมีคุณสมบัติละลายน้ำ ทำให้ร่างกายช่วยดูดซึมสารอาหารได้อย่างรวดเร็วและยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส ลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เมื่อวิตามินซีทำงานควบคู่กับคอลลาเจน ยิ่งช่วยเข้าซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เมื่อทานคอลลาเจนคู่กับวิตามินซีอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดด ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี
 
 

เลือกวิตามินซีที่ไม่ใช่แค่ผงวิตามินซีทั่วไป          การเลือกกินวิตามินซีในรูปแบบอาหารเสริมนั้น เราควรเลือกวิตามินซีที่เป็นมากกว่าผงวิตามินซีทั่วไปค่ะ ขอแนะนำ C Wellth มีคุณสมบัติพลัง Double ที่มี L-Cysteine หรือ Cysteine เข้มข้น  ช่วยเสริมและชดเชยในส่วนที่ร่างกายสร้างไม่เพียงพอ เนื่องจากหากร่างกายมีปริมาณกลูต้าไธโอนต่ำกว่าเกณฑ์จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ป่วยง่าย ไม่สดใส ซึ่งประโยชน์ของ Cysteine นั้นมีอยู่มากมาย เช่น ช่วยเสริมสร้างผิว ผม และเล็บให้มีสุขภาพดี ช่วยกำจัดพิษออกจากร่างกาย และยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วย
 

กินช่วงเวลาไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ดีที่สุด? 
            สำหรับช่วงเวลาการกินให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี สามารถกินตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่แนะนำให้กินตอนท้องว่าง เพราะช่วงท้องว่างจะช่วยให้ดูดซึมได้ดี อย่างเช่น ตอนเช้า (ก่อนอาหารเช้า 30 นาที) หรือกินก่อนนอน (หรือหลังอาหารเย็น 1-2 ชั่วโมง) แล้วดื่มน้ำตามมากๆ เพราะคอลลาเจนต้องการสารละลายในการดูดซึม ถ้าดื่มน้ำน้อย ร่างกายก็ดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ได้ไม่เต็มที่ค่ะ
            และนี่ก็คือวิธีกิน Colla Wellth กับ C Wellth ให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวยแบบ X2 ที่สาวๆห้ามพลาดเลยค่ะ อย่างไรก็ตามร่างกายของคนเราต้องการคอลลาเจนอย่างมากเพื่อช่วยเพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว เติมความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย
            ใครสนใจอยากสั่งซื้อ Colla Wellth และ C Wellth เพื่อผลลัพธ์สุขภาพและผิวสวยที่ดี สามารถสั่งซื้อได้ที่

Line OA : @HappyWellth
Website : https://www.happywellth.com/
Facebook Official : https://www.facebook.com/happyWellth

 

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว