0
08 ตุลาคม 2563

Wellth ผนึกธุรกิจเครือข่าย สร้างโมเดิร์นเน็ตเวิร์กแห่งอนาคต


          Wellth ธุรกิจเครือข่ายน้องใหม่ไฟแรง ที่เป็นรูปแบบของการตลาดแห่งอนาคต ที่เน้นกลยุทธิ์ Modern Network วางเป้าหมายสู่ธุรกิจเครือข่ายชั้นนำ 1 ใน 5 ของภูมิภาคเอเชีย ให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคคลสู่มืออาชีพ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และทันสมัย บุกตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ใช้ข้อมูลลูกค้าเป็นฐานเพื่อยึดครองหัวใจของผู้บริโภค


        เมื่อธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันสำหรับคนบางกลุ่มนั้นยังคงมีมุมมองที่ไม่ดี แม้ว่าธุรกิจเครือข่ายจะสร้างมูลค่าชีวิตที่ดีขึ้น รายได้ที่มั่นคง และยังเป็นธุรกิจที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกก็ตาม ทำให้ธุรกิจเครือข่ายนั้นยังคงเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองกันอย่างต่อไป เพื่อการลบภาพธุรกิจเครือข่ายแบบเดิมให้หมดไป จึงเกิดเป็น Wellth ขึ้นมา


          บริษัท เวลธี่ ไลฟ์ จำกัด (Wellth) คือการรวมทีมเหล่าผู้บริหารที่มากความสามารถ 3 ท่าน นำโดย พญ. พิมพิดา วรัญญูรัตนะ (ประธานบริหาร SLC Group) คุณมนต์ชัย กมลรัตนาชัย (Commercial Director) และ คุณพีระเชษฐ โชติคง (Chief Operating  Officer)
          พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานบริหาร SLC Group กล่าวว่า วิสัยทัศน์ในการบริหารบริษัท Wellth มุ่งเน้นเรื่องของการทำ Viral Marketing โดยการสร้างสิ่งที่ดีออกไปสู่คนรอบข้าง มุ่งเน้นเรื่องของการพัฒนาบุคคลให้กลายเป็นผู้บริหารมืออาชีพ มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพ ส่วนในเรื่องแผนการเติบโตของธุรกิจนั้น มุ่งเน้นการเติบโตแบบระยะยาว เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทุกคนเข้าร่วมธุรกิจด้วยความสบายใจ ปลอดภัย รวมไปถึงการพัฒนาบุคคลแบบมืออาชีพ โดยไม่เน้นการสร้างผลกำไร เพราะด้วยวิสัยทัศน์ในการบริหารบริษัท Wellth  จะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้

          ทางด้าน คุณมนต์ชัย กมลรัตนาชัย (Commercial Director) กล่าวว่า ธุรกิจของ Wellth จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจแก่สมาชิก เน้นการสร้างระบบการทำงานด้วยความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ จริยธรรมแบบดั้งเดิมของธุรกิจเครือข่าย บวกกับความทันสมัยของเครื่องมือสื่อสารแบบออนไลน์ แนวการทำงานแบบนี้เรียกว่า “โมเดิร์น เน็ตเวิร์ก (Modern Network)” โดยที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Wellth ได้มีการร่วมกันจับมือกับเหล่านักธุรกิจ จัดกิจกรรมออฟไลน์และอีเว้นต์ต่างๆ รวมถึงทำสื่อออนไลน์ผ่านทาง Social Media ทุกช่องทาง และเรายังมีพาร์ทเนอร์ของธุรกิจเรามาเป็น Partner นั่นก็คือ คุณเจ-เจตริน และ คุณอั๋น-ดร.ภูวนาท ทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักรวดเร็วยิ่งขึ้น          ด้าน  คุณพีระเชษฐ โชติคง (Chief Operating Officer)  กล่าวเพิ่มเติมว่า ระบบหลังบ้านของ Wellth สามารถรองรับการขยายเติบโตของธุรกิจไปสู่ต่างประเทศได้  พัฒนานักธุรกิจให้ทำการบริหารความสมดุลในทีม และยังบริหารการเงินในระบบ รวมถึงการบริหารการดำเนินธุรกิจแบบมืออาชีพเพื่อรองรับการเติบโตที่รวดเร็ว โดยปีนี้ตั้งเป้าหมายอยู่ที่ 200 ล้านบาท
          และ Wellth คือบริษัทในเครือของ SLC Group หรือ Siam Laser Clinic และ SLC Clinic สถาบันความงามที่มีความเป็นมากว่า 16 ปี  ขยายธุรกิจความงามไปสู่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ เช่น SLC Hospital ,Claire by SLC, MAAI,  Hair Clinique ,Cosdent และโรงงานผลิตสกินแคร์และอาหารเสริม SLC Inter Lab นับว่าแต่ละธุรกิจของ SLC Group นั้นปัจจุบันประสบความสำเร็จอย่างมากมาจนถึงปัจจุบันนี้ 

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว